kav Trang web của Trung Quốc     kav Website tiếng Anh.

THƯƠNG HIỆU KAV Vị trí hiện tại:首页 > THƯƠNG HIỆU KAV


Tập đoàn ngũ kim Khải Uy. Một trong những nhà máy sản xuất thanh ray trượt, bản lề sớm nhất ở Trung Quốc,được thành lập từ năm 1981. Trong những năm 2000 thời kỳ hoàng kim của công ty, công ty đã sản xuất lớn mạnh, cung cấp phân phối,cung cấp đủ bộ hàng ngàn chủng loại ray, bản lề thường, cũng như các loại ray, bản lề đặc biệt. Gia công sản phẩm cho các thương hiệu lớn như Hettich, Hafele, FGV và các OEM danh tiếng trong ngành ngũ kim. Xuất khẩu tới trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Được mệnh danh là nhà máy sản xuất bản lề ray trượt lớn nhất Trung Quốc.


Tập đoàn Khải Uy khởi nghiệp từ gia công cho tới khi nắm giữ được cổ phần của thương hiệu Kav Đức. Thiết lập và quốc tế hóa hình tượng cho của dòng sản phẩm Kav cao cấp. Kav luôn kế thừa và phát huy truyền thống sản xuất, với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất ngũ kim cho ngành gỗ, đã đưa ra thị trường các sản phẩm như ray hộc tủ bếp, ray âm giảm chấn, ray bi giảm chấn, bản lề giảm chấn đóng chậm, bản lề, ray nhấn nhả tự mở không cần tay nắm, các sản phẩm ngũ kim cho hệ thống cánh cửa nâng hạ lên xuống, điều chỉnh tháo lắp dễ dàng,thuận tiện cho việc lắp đặt, thiết kế độc đáo cộng với sản phẩm giảm chấn,chất lượng sản phẩm được cam kết bảo hành trọn đời, vì thế đã nhận được sự tin tưởng cũng như sự khuyến khích quảng bá cho thương hiệu của người tiêu dùng, được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất,tủ bếp, thiết bị xe hơi, máy công nghiệp, cùng tất các sản phẩm cửa, tủ có sử dụng bản lề và thanh ray trượt nói chung.

Trong tương lai, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị phần trên thị trường quốc tế, đồng thời sẽ kiên trì xây dựng lý tưởng nền tảng “chia sẻ, cùng kinh doanh, không ngừng đổi mới thương hiệu kav ngũ kim ngành gỗ”. Toàn tâm toàn lực để có thể nghĩ điều khách hàng đang nghĩ, vượt trên sự mong đợi của khách hàng, hiện thực hóa dịch vụ của Kav trên toàn cầu, đạt được lý tưởng “Kav là linh hồn trong thiết kế nội thất, đại lý hợp tác cùng có lợi”


Bạn là người mong muốn tìm phong cách chuyên nghiệp, kế hoạch dài hạn, tầm nhìn chiến lược cho tương lai, xin mời bạn ra nhập liên minh chiến lược của Kav. Chúng tôi nhất định sẽ đưa Kav trở thành thương hiệu có tính cạnh tranh hấp dẫn nhất trong ngành ngũ kim đồ gỗ trên toàn cầu.