kav Trang web của Trung Quốc     kav Website tiếng Anh.

BẢN LỀ >> Quay trở lại Vị trí hiện tại:首页 > SẢN PHẨM > BẢN LỀ > 正文

Phải làm sao nếu đồ dùng nội thất bị rơi bản lề, bị khách hàng phàn nàn【chuyên g

Cập nhật thời gian:2016-07-11 23:58:40Nhấn vào số lần:993LầnCỡ phông chữ:T|T
Mấy ngày gần đây kav có nhận được cuộc điện thoại: “Chào Mr. Liang, chúng tôi chuyên sản xuất đồ nội thất, năm nay chúng tôi có ghi nhận hai khách hàng khiếu nại, nói rằng khách hàng mua đồ nội thất của của chúng tôi phản ánh bản lề của của các anh bị rớt


Mấy ngày gần đây kav có nhận được cuộc điện thoại: “Chào Mr. Liang, chúng tôi chuyên sản xuất đồ nội thất, năm nay chúng tôi có ghi nhận hai khách hàng khiếu nại, nói rằng khách hàng mua đồ nội thất của của chúng tôi phản ánh bản lề của của các anh bị rớt ra, điều này là cực kỳ không tốt cho thương hiệu của họ. Cho hỏi nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng như vậy? Làm thế nào để tránh tình trạng này? Bạn có giải pháp nào không? ”


Dựa trên câu hỏi này, tôi trả lời các như sau:


1. Vật liệu: Các vật liệu được sử dụng cho đồ nội thất tương đối kém, mật độ và độ cứng không đủ dẫn đến lực bám ốc vít không đủ, cho nên dễ bỉ lỏng, bản lề bị rớt ra. Do đó, cần lưu ý xem việc lựa chọn các tấm gỗ có đủ an toàn hay không.

2. Về con người: lắp ráp cẩu thả, có khả năng các ốc vít không được siết chặt, do vậy cần đào tạo thêm nhân lực lắp ráp

3. Đối với bản lề: Hiện nay, trên thị trường chủ yếu là bản lề giảm chấn một đoạn lực, bản thân bản lề yêu cầu một lực lớn, khi mở cửa tạo ra sự rung lắc, dễ dẫn đến ốc vít bản lề lỏng, nếu vật liệu nội thất kém chất lượng thì càng dễ xảy ra vấn đề hơn. Do đó, mặc dù sử dụng bản lề giảm chấn, Nhưng nếu chi phí có thể chấp nhận được tốt nhất chúng ta nên chọn bản lề hai đoạn lực giảm chấn, bởi vì bản lề hai đoạn lực khi mở cửa sẽ không tạo ra lực rung như bản lề một đoạn lực, mà việc mở cửa sẽ dễ dàng hơn điều này có tác sụng bảo vệ sản phẩm nội thất. Mặt khác, bởi vì thiết bị nội thất có sự vận hành, có khi lúc lắp ráp vào tủ phát hiện cao thấp, không đối xứng. Thông thường ốc vít bản lề cần phải được nới lỏng để xác nhận xem độ cao thấp cửa tủ có chính xác chưa, sau đó mới siết chặt các ốc vít. Qúa trình mở siết ra siết vào khiến cho độ bám của ốc vít vào gỗ bị giảm, nếu lựa chọn bản lề điều chỉnh ba chiều, thì vấn đề này có thể được giảm bớt, bởi vì việc điều chỉnh lên xuống của cửa có thể được thực hiện trực tiếp trên các ốc điều chỉnh của bản lề, không cần phải nới lỏng các vít liên kết các tấm cửa, nhưng trong trường hợp này, chi phí mua bản lề sẽ tương ứng cao hơn.

4. Ốc vít: Chất lượng vít tốt phải đảm bảo đường gai phải rõ ràng và sâu, độ cứng tốt, lực bám bắt mạnh. Nếu sử dụng vi kém chất lượng, siết lần 1, lần 2 rồi lần 3 khả năng lực bám bắt sẽ không còn nữa

Mấy điểm trên đây chỉ mang tính tham khảo
Liên quanbản lề, bản lề giảm chấn, bản lề một đoạn lực, bản lề hai đoạn lực
(Biên tập:kavroot)