kav Trang web của Trung Quốc     kav Website tiếng Anh.

THANH, RAY TRƯỢT >> Quay trở lại Vị trí hiện tại:首页 > SẢN PHẨM > THANH, RAY TRƯỢT > 正文

Ray trượt giảm chấn,tủ phòng tắm inox cao cấp nhất thiết phải kết hợp với ray tr

Cập nhật thời gian:2016-07-24 23:21:15Nhấn vào số lần:1192LầnCỡ phông chữ:T|T
““Mr. Liang, chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên về tủ phòng tắm bằng inox. Chúng tôi cần phải thích ứng với yêu cầu ngày càng cao của thị trường, ray trượt âm inox mới có thể phù hợp với tủ phòng tắm. Bạn có sản phẩm nào cho mục đích này không?

“Mr. Liang, chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên về tủ phòng tắm inox. Chúng tôi cần phả thích ứng với yêu cầu ngày càng cao của thị trường, chỉ có ray trượt âm inox mới có thể phù hợp với tủ phòng tắm. Bạn có sản phẩm nào cho mục đích này không?"

“Trước đây bạn có từng sử dụng ray giảm chấn của chúng tôi không”?

“Chúng tôi một tháng dùng trên 5000 bộ”


Hai tháng trở lại đây liên tiếp nhận được hai cuộc điện thoại hỏi về vấn đề ray trượt giảm chấn inox cho tủ phòng tắm bằng inox.

Hình ảnh dưới đây chính là Ray bi inox – sản phẩm mới của công ty chúng tôi

Có một khách hàng đã dùng sản phẩm ray trượt giảm chấn của chúng tôi để tham gia hội trợ triển lãm Thiết bị phòng tắm Thượng Hải, nói rằng kết quả rất tốt. Với sự tiến bộ liên tục của thời đại cùng với sự tích lũy của cải vật chất, trong cuộc sống mọi người theo đuổi các sản phẩm nội thất thông minh cũng ngày càng cao. So sánh sản phẩm tủ phòng tắm bằng gỗ với tủ phòng tắm bằng inox mà nói thì tủ phòng tắm bằng inox được ưa chuộng hơn

Nhà máy sản xuất tủ phòng tắm tham gia triển lãm nghe nói rằng nó rất thành công và phù hợp với ý tưởng ban đầu của họ. Ông chủ công ty thiết bị phòng tắm cho biết: “Ray trượt giảm chấn của bạn rất tốt. Trong thiết kế đường ray trượt, có cấu trúc tấm đáy inox 1cm, cộng với bộ giảm chấn thủy lực hoàn hảo, TỐT! "


Theo ông, trước đây công ty ông đã kêu gọi một số nhà sản xuất ray giảm chấn để làm mẫu thử nhưng kết quả đều không đạt yêu cầu, tính năng giảm chấn của sản phẩm  các bạn cùng với thiết kế tương ứng rất tốt, ông cũng sẽ giới thiệu cho bạn bè cùng ngành sử dụng sản phẩm này: "Bạn không cần phải sợ sự về sự phát triển của dòng sản phẩm này, đùng sợ sản phẩm này khó phát triển, đừng nói rằng chỉ có công ty tôi hàng tháng sử dụng trên 5.000 bộ, chỉ cần sản phẩm ray trượt này sản xuất ra, tôi tin rằng nhiều khách hàng làm thiết bị phòng tắm sẽ sử dụng nó. mà nhất định họ cũng sẽ khẳng định về sản phẩm giống như tôi! ”


Qủa nhiên, những gì anh ta nói chỉ mới cách đây một tháng, hai người cùng ngành của ông ấy liên tiếp đã tìm tới tôi!

Tủ phòng tắm bằng inox, một chào lưu mới đang trở nên sôi động!


(Biên tập:kavroot)