kav Trang web của Trung Quốc     kav Website tiếng Anh.

BẢN LỀ >> Quay trở lại Vị trí hiện tại:首页 > SẢN PHẨM > BẢN LỀ > 正文

Làm sao chọn bản lề cho cánh cửa lớn ? kav sẽ chỉ cho bạn

Cập nhật thời gian:2015-10-23 14:23:57Nhấn vào số lần:3857LầnCỡ phông chữ:T|T
Các bản lề cửa lớn thường có bốn vòng bi.Chất lượng của bản lề cửa phụ thuộc vào chất lượng của các vòng bi. Nói một cách khác đường kính của vòng bi càng lớn càng tốt, bề mặt ray trượt càng dày càng tốt.
Các bản lề cửa lớn thường có bốn vòng bi.Chất lượng của bản lề cửa phụ thuộc vào chất lượng của các vòng bi. Nói một cách khác đường kính của vòng bi càng lớn càng tốt,  bề mặt ray trượt càng dày càng tốt. Chọn bản lề có thương hiệu,những sản phẩm thương hiệu nhỏ thường dễ bị lão hóa, dẫn đến tuổi thọ của tủ. Bản lề inox và bản lề thép tấm tuy mỏng nhưng dẻo dai và không dễ bị bể, mặc dù bản lềgang dày nhưng dễ bị nứt,Một số doanh nghiệp cố ý đánh lừa người tiêu dùng, nói rằng  dày hơn nên đắt tiền hơn, trên thực tế, vật liệu khác nhau. Khi chọn bản lề, hãy lưu ý rằng không nên chọn bản lề ít vít điều chỉnh trên bản lề, vì vít này nếu bị mất không dễ để tìm đúng loại vít phù hợp.

Độ dày của tường bản lề cửa có liên quan đến trọng lượng của cánh cửa, nói chung, cánh cửa có trọng lượng từ 40 kg trở lên thì độ dày bản lề  nên là 3,2mm hoặc hơn, đại bộ phận những bản lế cửa lớn dướ 10 nhân dân tệ đều không có vòng bi, thông thường là hai cái hàng thật, hai cái hàng giả. Gía cả thường có sự chênh lệch tương đối lớn,các thương hiệu nổi tiếng sản phẩm thường dày, kỹ thuật tinhxảo hơn;những thương hiệu nhỏ sản phẩm thường mỏng,gia công thô sơ。玻璃铰链有中间轴和上下轴之分,中间轴的需要打孔,用的越来越少;上下轴的不需要打孔,是大部分消费者的选择。玻璃铰链配套有玻璃钉和玻璃托,有全不锈钢和镀不锈钢两种,全不锈钢的较贵。铰链即合页,是家具的重要组成部分,关系到家具的功能及使用寿命。作为消费者,如何来选购合页类的五金,维护自己的消费权益呢?买购网小编为大家介绍几种合页的选购技巧,保证家具的功能及使用寿命。

如何挑选较好的铰链
铰链的用途:大门铰链多用于房间木门,弹簧铰链多用于柜门,玻璃铰链用于玻璃门。
1、看外观、拿多几个铰链观看,看铰链的样子是否大致保持一至,很多差的铰链厂生产出来的铰链这里黑那里黄的,电镀不稳定,电镀层薄,这样就容易生锈。
2、拿着铰链的铁杯,慢慢的像关门的样子关闭铰链,记得一定要慢,你如果感觉这铰链很顺,没有阻碍,连试几个都是很顺,那么这铰链的产品初步来说就合格了。如果你发觉中间有阻碍或有响声,甚至两者兼顾,那你就要小心这铰是否有质量问题了。
3、装上门后,稍为用力的向下压一下,看铰链的受力情况如何,如果容易下沉,且较严重,那你就要小心以后门板会出现不对称的现像了。
4、用专业的疲劳测试机测试其耐用性,用盐雾测试议器测试其防锈性。这就不是一般消费者所能够达到的了。
5.用螺丝刀试多几下铰链的调节螺丝以及铰链尾部的紧固螺丝,看是否容易滑牙,如果容易的话,则要注意这样的铰链用起来是很麻烦的事情.一不能调节,二不稳固,这就只有叹气的份了。

(Biên tập:kavroot)