kav Trang web của Trung Quốc     kav Website tiếng Anh.

BẢN LỀ >> Quay trở lại Vị trí hiện tại:首页 > SẢN PHẨM > BẢN LỀ > 正文

Chi tiết phương pháp tháo ráp bản lề tủ lạnh có giảm chấn

Cập nhật thời gian:2015-12-21 11:51:37Nhấn vào số lần:2864LầnCỡ phông chữ:T|T

Khi cửa tủ lạnh trong nhà bạn không thể được đóng lại được thì khả năng bản lề bị hỏng ,nếu bản lề bị hỏng thì cần phải lắp đặt bản lề khác,bản lề tủ lạnh lắp ráp như thế nào?Cái này có rất nhiều phương pháp. Bản lề tủ lạnh có giảm chấn được nhân hóa:đóng mở nhẹ nhàng, không dễ bị kẹp phải tay lúc đóng mở,Và đối với những người cam kết tạo ra một môi trường gia đình ấm áp, hài hòa và an toàn, họ có sức hấp dẫn và sự công nhận mạnh mẽ! Bản lề cửa tủ lạnh một khi được đưa vào thị trường sẽ nhận dược sự ủng hộ của quý khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng. Bản lề tủ lạnh đại thể được phân thành 3 loại: Trùm ngoài, trùm nửa, lọt lòng, ba loại này bề ngoài giống nhau, chủ yếu khác ở chỗ độ uốn cong trên sản phẩm, chiều cao. Ý nghĩa thật sự của bản lề trùm ngoài, trùm nửa, lọt lòng  bên trong bản lề cửa tủ lạnh là gì? Nắp ở giữa, chủ yếu được sử dụng cho hai bên để mở cửa, cần phải được sử dụng với nắp đậy đầy đủ. Loại lọtl lòng không cần phải phối hợp sử dụng với các phụ kiện khác.

Chi tiết phương pháp lắp đặt bản lề cửa tủ lạnh:

1. Căn cứ vào mối quan hệ giữa cửa tủ lạnh và tủ lạnh, chọn phương pháp lắp đặt thích hợp và xác định số bản lề để lắp đặt tủ lạnh theo đối tượng thực tế và hướng dẫn sử dụng;

2. Cốc bản lề được đặt trong tủ lạnh và cố định với các ốc vít;

3. Cố định hông tủ lạnh với vị trí tương ứng của cửa tủ lạnh;

4. Nhấc cửa tủ lạnh để chèn thân bản lề vào đế

5. Cuối cùng, điều chỉnh vị trí của phần trên và dưới của cửa tủ lạnh, xem nó di chuyển bình thường hay không.

Ở trên là nội dung đầy đủ của "Chi tiết phương pháp lắp đặt bản lề thủy lực tủ lạnh", chào mừng bạn đến với tin tức trên trang web này. Để có thêm thông tin chuyên môn, vui lòng tham khảo ý kiến của nhân viên dịch vụ khách hàng.

(Biên tập:kavroot)