kav Trang web của Trung Quốc     kav Website tiếng Anh.

HOẠT ĐỘNG NGÀNH >> Quay trở lại Vị trí hiện tại:首页 > SẢN PHẨM > HOẠT ĐỘNG NGÀNH > 正文

Ngũ kim Kav: Chất lượng của hợp kim nhôm liên quan đến tính năng của phụ kiện ng

Cập nhật thời gian:2015-12-03 15:40:41Nhấn vào số lần:2565LầnCỡ phông chữ:T|T
Phụ kiện ngũ kim là một phần quan trọng của cửa hợp kim nhôm, hiệu suất và chất lượng của nó có tác động quan trọng đến chức năng của cửa. Do sự phát triển liên tục của công nghệ hiện đại, phụ kiện cửa và cửa sổ (tay cầm, tay vịn, bản lề , thanh trượt,
Phụ kiện ngũ kim là  một phần quan trọng  của cửa hợp kim nhôm, hiệu suất và chất lượng của nó có tác động quan trọng đến chức năng của cửa. Do sự phát triển liên tục của công nghệ hiện đại, phụ kiện cửa và cửa sổ (tay cầm, tay vịn, bản lề , thanh trượt, đầu nối, vv) cũng đang gia nhập thị trường.
Cửa sổ xây dựng hiện đại có thể được chia thành các cửa sổ nhựa, cửa sổ phức hợp và cửa sổ hợp kim nhôm, trong số đó, cửa sổ hợp kim nhôm là cửa chính và phổ biến trong các sản phẩm cửa sổ ở Trung Quốc hiện nay, chiếm tỷ trọng đáng kể trong các tòa nhà ngày nay. Trên thực tế, cửa sổ hợp kim nhôm có ưu điểm về sức chống nhịu cao với áp suất gió, độ kín nước, độ kín khí và bảo vệ môi trường.


Do đặc tính của hợp kim nhôm dễ bị thụ động trong điều kiện tự nhiên, khi phần phụ kiệng được làm bằng vật liệu kim loại nói chung, cấu trúc cửa nhôm hợp kim và cửa sổ sẽ là sự kết hợp giữa cực âm lớn và cực dương nhỏ.
Việc áp dụng các công nghệ mới, quy trình mới và vật liệu mới là cách duy nhất để cải thiện khả năng chống ăn mòn phụ kiện cửa và cửa sổ. Các nhà sản xuất phụ kiện ngũ kim nước ngoài sử dụng lắng đọng hơi vật lý (PVD, còn được gọi là mạ chân không) để sản xuất các linh kiện có khả năng chống ăn mòn. Mạ chân không có độ bám dính cao, lớp phủ không dễ rơi, nhiễu xạ tốt, độ dày lớp phủ đồng đều, lớp phủ dày đặc, lỗ kim loại ít hơn, xử lý dễ dàng trước khi mạ, quá trình đơn giản, vật liệu được sử dụng và sự ô nhiễm là vô hại.
Với một chất đơn giản, hợp kim hoặc hợp chất có thể được mạ trên bề mặt kim loại hoặc phi kim loại, đã được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp hàng không, hàng không vũ trụ, điện tử và quang học để chuẩn bị một loạt các tính chất đặc biệt của lớp phủ。Với sự cải tiến liên tục, thiết bị lớp phủ chân không lớn và liên tục, và sự phát triển của công nghệ sơn, lớp phủ trang trí với độ bền liên kết tốt, khả năng chịu mài mòn cao và độ sáng cao có thể đạt đượcỞ nước ngoài, bề mặt của một số phụ kiện như tay cầm và bản lề được mạ chân không với Au, Ag, Al, Zr, TiN, lCrl8Ni9, vv làm cho bề mặt bên ngoài trở nên hoàn hảo, để các phụ kiện chức năng như tay cầm và bản lề trở thành phụ kiện với hiệu suất kép: bền đẹp và thẩm mỹ

(Biên tập:kavroot)